Sơn Tùng M-TP liên tục bức phá đạt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố

Dễ nghĩ ngay rằng lựa chọn dòng nhạc Latin là một lựa chọn mang cảm hứng từ “Despacito”, ca khúc 6 tỷ view Youtube và được đề cử Grammy. Một ca khúc không tiếng Anh, không phải Idol Kpop nhưng lại có sức lan tỏa ghê gớm toàn thế giới bằng giai điệu latin quyến rũ. Dòng nhạc dễ nghe, thị trường tiềm năng rộng l

5/5 - (1 bình chọn)

Sức lan tỏa của Sơn Tùng cũng như Hãy trao cho anh quả thật không phải dạng vừa.

Mới đây, Sơn Tùng với siêu phẩm Hãy trao cho anh đã tiếp tục đạt thêm một cột mốc ấn tượng nữa trên thị trường quốc tế trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Cụ thể, Youtube vừa công bố hai BXH bài hát và MV có lượt phát nhiều nhất trong tuần qua trên toàn thế giới với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám của châu Á và Hollywood. Và bất ngờ hơn nữa, Sơn Tùng chính là gương mặt duy nhất của Vpop xuất hiện trong cả hai BXH này.

Sơn Tùng M-TP liên tục bức phá đạt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố

 Sơn Tùng góp mặt trong hai BXH bài hát và MV có lượt phát nhiều nhất thế giới trong tuần qua do Youtube công bố.Sơn Tùng góp mặt trong hai BXH bài hát và MV có lượt phát nhiều nhất thế giới trong tuần qua do Youtube công bố.

Ở mảng top 10 bài hát được phát nhiều nhất trong tuần qua, Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đã xuất sắc vượt qua hai cái tên sừng sỏ khác là Kill This Love (BlackPink) và Bad Guy (Billie Eilish) để xuất hiện tại vị trí thứ 7. Được biết, kết quả của BXH này tổng hợp từ số lần ca khúc được phát trên các hệ thống âm nhạc lớn trên toàn thế giới, như vậy có thể thấy không chỉ ăn nên làm ra tại Việt Nam mà Hãy trao cho anh của Sơn Tùng cũng rất được lòng các “quý thính giả” gần xa trên thế giới.

 Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đã xuất sắc vượt qua hai cái tên sừng sỏ khác là Kill This Love (BlackPink) và Bad Guy (Billie Eilish) để xuất hiện tại vị trí thứ 7 trong top 10 bài hát được phát nhiều nhất thế giới tuần qua.Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đã xuất sắc vượt qua hai cái tên sừng sỏ khác là Kill This Love (BlackPink) và Bad Guy (Billie Eilish) để xuất hiện tại vị trí thứ 7 trong top 10 bài hát được phát nhiều nhất thế giới tuần qua.

Ở mảng top 10 MV được phát nhiều nhất thế giới tuần qua, Sơn Tùng… mém chút nữa là đã chiếm được ngôi đầu bảng của Senõrita (Shawn Mendes ft Camila Cabello). Tuy nhiên vị trí thứ 2 cũng đã quá tuyệt vời đối với một MV nhạc Việt, vượt qua hàng loạt cái tên đình đám của thế giới không phải là chuyện “dễ nuốt” đâu. Nhưng Hãy trao cho anh của  Sơn Tùng vẫn tỏ ra mình là một con “chiến mã” vô cùng mạnh mẽ và không hề nao núng trước những đối thủ mạnh. Với những cột mốc vàng son liên tục được thiết lập như vậy, người hâm mộ của Sơn Tùng nói riêng cũng như khán giả Việt Nam nói chung ít nhiều cũng phải cảm thấy tự hào đúng không nào.

 Ở mảng MV được phát nhiều nhất trong tuần qua trên thế giới, Sơn Tùng đứng ở vị trí thứ 2.Ở mảng MV được phát nhiều nhất trong tuần qua trên thế giới, Sơn Tùng đứng ở vị trí thứ 2.

Mặc dù đã ra mắt được một tuần nhưng sức hút từ siêu phẩm kết hợp Hãy trao cho anh của bộ đôi Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà người người nhà nhà vẫn đang mê mệt ca khúc này. Không chỉ liên tục lập nên những thành tích đáng nể trong Vpop cũng như quốc tế, Hãy trao cho anh còn đang trở thành một trào lưu cực hot với vũ điệu “đau tay” vô cùng lạ lẫm và thú vị.

Sơn Tùng M-TP vượt BlackPink, Billie Eilish góp mặt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố ảnh 3Sơn Tùng M-TP vượt BlackPink, Billie Eilish góp mặt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố ảnh 4Sơn Tùng M-TP vượt BlackPink, Billie Eilish góp mặt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố ảnh 5Sơn Tùng M-TP vượt BlackPink, Billie Eilish góp mặt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố ảnh 6Sơn Tùng M-TP vượt BlackPink, Billie Eilish góp mặt Top 10 bài hát và MV toàn cầu được Youtube công bố ảnh 7

Hãy cùng xem lại MV Hãy trao cho anh:

Trheo saostar.vn

XEM THÊM:

Hoa hậu Kỳ Duyên và những giấc ngủ trăn trở sau mỗi biến cố trong cuộc đời: “Bắt đầu có thể muộn, nhưng không được sai thêm nữa”

Thế lực đằng sau đội ngũ ekip Sơn Tùng MTP khi tung ra MV “HÃY TRAO CHO ANH”

4 bài học đắt giá từ MV “Hãy trao cho anh” – Sơn Tùng MTP

Only C công khai xin lỗi Sơn Tùng về sự ấu trĩ phát ngôn 2 năm trước, bất ngờ nhận được ý kiến trái chiều từ CĐM

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style “bà ngoại” lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi… cái khăn trùm đầu

Next Post

Bài Viết Nổi Bật