Hơn 3 năm sau khi chồng mắc bạo bệnh qua đời, cuộc sống của vợ người mẫu Duy Nhân bây giờ ra sao?

Rate this post

Hơn 3 năm sau khi chồng mắc bạo bệnh qua đời, Kiều Oanh – vợ cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thường ngày của mình.

Đầu tháng 5/2015, người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư ở tuổi 29 khiến nhiều người rất xót xa. Hơn 3 năm sau khi chồng mắc bạo bệnh qua đời, vượt qua nỗi buồn đời tư sau khi chồng qua đời trong lúc đầu còn xanh tuổi còn trẻ, vợ cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân – Kiều Oanh đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khác với lúc nam nghệ sĩ còn trên cõi đời, cô gái xứ Huế này sống kín đáo, ít chia sẻ cuộc sống thường xuyên trên mạng xã hội hơn. Vì vậy, mỗi cập nhật, chia sẻ của bà xã cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân trên trang cá nhân luôn được nhiều người quan tâm chú ý.

Hơn 3 năm sau ngày chồng mất, Kiều Oanh đã dần nguôi ngoai nỗi đau và tìm niềm vui mới bên bạn bè, gia đình. Chia sẻ cuộc sống vui vẻ, nhưng đôi lúc Kiều Oanh vẫn rơi lệ khi bất chợt đi đến những nơi ghi dấu ấn kỷ niệm: “Giữa khung cảnh lãng mạn, đẹp đến nức lòng bỗng nhớ gia đình, nhớ lại một tỷ kỷ niệm đẹp, lại bâng quơ rơi vài giọt lệ đài trang”. Gác lại nỗi buồn, bà xã cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân cũng chăm chỉ làm từ thiện. Cô thường xuyên dành thời gian lui tới chăm sóc, động viên những bệnh nhi bị ung thư máu – căn bệnh đã cướp đi người chồng thân yêu của mình.

Kiều Oanh chia sẻ sau một lần vào viện thăm bệnh nhi rằng:

“Năm nào cũng đi thăm các con nhưng cô chưa bao giờ thấy là đủ. Lúc nào cảm giác bước ra khỏi bệnh viện đều là thương, là tiếc, là đồng cảm, là muốn quay lại ôm hết các con vào lòng. Cô hỏi ‘ước mơ của con là gì?’, con chỉ mỉm cười ‘con mơ được tóc đẹp và dài giống cô’. Cô cũng xin là nghẹn ngào. Nhìn các con mếu máo mệt mỏi ăn thìa cháo mà cô cũng chực chảy nước mắt. Nhìn các con truyền thuốc qua ven cổ thì cô cũng đau thay. Nhưng mà cô nói vài ba câu là các con ăn ngoan không khóc liền luôn. Chỉ mong các con đủ mạnh mẽ, lúc nào cũng lạc quan. Mong bố mẹ các con lúc nào cũng vui vẻ như lúc nãy đùa với cô. Thương các con”.

Được biết, hiện Kiều Oanh đang có cuộc sống bình dị với công việc ổn định tại trung tâm dạy tiếng Anh. Ngoài ra, Kiều Oanh cũng có mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà chồng. Cách đây không lâu, cô còn vui vẻ dự tiệc cưới của Quốc Thiện – em trai Duy Nhân và giúp anh quảng bá việc buôn bán, kinh doanh. Vợ cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân từng tiết lộ:

“Lúc rảnh tôi cố gắng về thăm ba mẹ. Mẹ tôi cũng hay gọi điện hỏi thăm xem tôi ăn uống làm sao, có đồ ăn ngon đều để dành gọi tôi qua lấy về ăn. Mẹ còn dặn: đi làm tối về thì cứ qua mẹ ở lại. Mẹ bảo tôi gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu, mẹ ủng hộ. Sau này có cưới ai đó mẹ sẽ là mẹ con chứ không phải mẹ chồng. Tôi thấy hạnh phúc khi có một người mẹ tâm lý như vậy. Nhưng với tôi cái gì dang dở vẫn là đẹp nhất. Hiện tại tôi thấy mình sống vui. Đi làm đều, gặp bạn bè, tìm hiểu bạn mới. Có gia đình bên cạnh như thế là hạnh phúc rồi”.

3 năm sau khi chồng qua đời, cuộc sống của vợ Duy Nhân giờ ra sao?

Sau khi chồng qua đời, cô cũng từng thử sức với vai trò người mẫu ảnh để kiếm thêm chi phí chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, vì không phải là người nổi tiếng, Kiều Oanh khá kiệm lời và không muốn chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng. Ngoài thời gian dành cho những người xung quanh, sau hơn 3 năm chồng qua đời, Kiều Oanh cũng tận hưởng cuộc sống riêng của mình.

Khác với hình ảnh yểu điệu thục nữ xưa cũ, cô nàng giờ đã thoải mái hơn trong phong cách ăn mặc và lời ăn tiếng nói. Bà xã cố người mẫu Duy Nhân cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc khám phá thiên nhiên lãng mạn.

Nguồn: bestie.vn
Next Post

Bài Viết Nổi Bật